Giới thiệu

Trung tâm nghiên cứu và chế biển thực phẩm - Trường Đại học Nha Trang

👉Là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Nha Trang, thành lập mục tiêu đáp ứng nhu cầu cấp thiết bị trong công việc phát triển các vấn đề tài nghiên cứu khoa học từ nghiên cứu thực nghiệm đến sản phẩm sản xuất và hướng đến thương mại hóa các sản phẩm sản phẩm.
✨Trung tâm không ngừng khẳng định vị trí thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng, từ sản phẩm hàng tiêu dùng thiết yếu hướng đến sản phẩm cao cấp đáp ứng 3 tiêu chí KHỎE - ĐẸP - HẠNH PHÚC.

Các sản phẩm của Trung tâm đã vượt qua và đáp ứng các sản phẩm được yêu thích về quy định an toàn thực phẩm, kiểm tra chất lượng sản phẩm dành cho sức khỏe người tiêu dùng.

Năm 2021, sản phẩm của Trung tâm đạt top 50 thương hiệu Đất Việt. Năm 2022, hoàn thành các chỉ số đánh giá và đạt được sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 . Năm 2023, đạt top 10 thương hiệu uy tín chất lượng quốc gia.

Cơ sở làm việc : Trường Đại Học Nha Trang -  02 Nguyễn Đình Chiểu, Vĩnh Thọ , Nha Trang, Khánh Hòa. Đường dây nóng: 0866775859

Nhà sản xuất phân xưởng: Trung Tâm NC & CBTP -  Thôn Đại Cát 1, xã Ninh Phụng, thị xã Ninh Hòa, Tỉnh Khánh Hòa. Đường dây nóng: 0919980046